แอฟจีบสาว ช้าๆได้พร้าเล่มงาม น่าจะเหมาะกับการอธิบายคอนเซ็ป

ช้าๆได้พร้าเล่มงาม น่าจะเหมาะกับการอธิบายคอนเซ็ปต์ของ แอฟจีบสาว อย่าง Coffee Meets Begel (CMB) หรือเปล่านะ เพราะหลังจากเรากรอกโปรไฟล์ ใส่ข้อมูลไลฟ์สไตล์ ความชอบต่างๆลงไปเรียบร้อยแล้ว แอพลิเคชั่นก็จะคัดเลือกคนที่เหมาะสมมาให้ 2-3 คนในช่วงเวลาเที่ยงของแต่ละวัน ซึ่งเราจะกดรับหรือไม่รับก็ได้ โดยไม่ได้เป็นการสุ่มมาให้แบบมั่วๆ แต่จำแนกจากคนที่มีไลฟ์สไตล์ตรงกับเราจริงๆ รวมวิธีหาแฟน

แอฟจีบสาว ห้องแชทจะมีอายุ 7 วัน ก่อนจะ expire

โดยหาก Match กันแล้ว แอฟจีบสาว ห้องแชทจะมีอายุ 7 วัน ก่อนจะ expire ซึ่งเราจะมีโอกาส extend ห้องแชทได้ 1 ครั้ง หลังจากนั้นหากคุยกันถูกคอ ก็แลกไลน์ เฟซบุ๊ก หรืออะไรกันก็ว่าไป โดยขั้นตอนทั้งหมดกว่าจะ Match กว่าจะได้คุย ก็ใช้เวลาพอสมควร แอพนี้จึงไม่เหมาะกับคนใจร้อน เหมือนที่แอพเขาเคลมว่า เน้นคุณภาพไม่เน้นปริมาณ ช้าแต่ชัวร์ โอกาสพบรักแท้มีมากกว่า สำหรับประชากรบน Coffee Meets Begel (CMB) รีวิวแอฟหาคู่

จีบหญิง

ก็มีกลุ่มเป้าหมายให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งคนไทย ต่างชาติ แถมพ่วงมาด้วยโปรไฟล์ดีๆแบบอัดแน่น ทั้งหน้าตา การศึกษา การงาน บอกเลยว่าดีงาม แอพนี้คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน เพียงแต่อย่างที่บอกไปว่า ของดีมันก็ต้องใช้เวลาอะเนอะเคยได้ยินประโยคที่ว่า เนื้อคู่อาจเป็นคนที่เคยเดินสวนกันมาก่อน หรือเปล่า? นั่นแหละคือคอนเซ็ปต์ของ Happn เค้าเลย! ซึ่งแตกต่างจากแอพหาคู่อื่นๆอย่างสิ้นเชิง เพราะแอพนี้เน้นคนที่เคยเดินผ่านกันมาก่อนจริงๆ (ระยะไม่เกิน 250 เมตร)

สรุป

โดยใช้เทคโนโลยี Geolocated หรือการระบุตำแหน่งผู้ใช้งานแบบ Real Time โดยทันทีที่เราเดินสวนกับอีกฝ่ายที่ใช้งาน Happn เหมือนกัน โปรไฟล์ของเขาก็จะโชว์เข้ามา พร้อมวันและพิกัดที่เจอกัน (แต่จากที่เราได้ทดลองใช้งาน ณ ตอนนี้ แอพก็มีแนะนำโปรไฟล์ที่ไม่เคยแม้แต่จะสวนกันมาให้เหมือนกัน) แต่ประเด็นสำคัญอยู่ตรงที่หลังจากเจอกันแล้ว บนหน้าโปรไฟล์จะมาพร้อม 3 ทางเลือก

คือ กดกากบาท เซน์โน, กดหัวใจ ที่เขาจะไม่รู้ว่าเราชอบ เว้นเสียแต่ว่าเขาก็กดหัวใจให้เราเหมือนกัน และทางสุดท้ายกดดาวสีเหลือง Say Hello ไปเลยตรงๆ ให้รู้ว่าเราอยากคุยนะจ๊ะตัวเธอ ซึ่งหากอีกฝ่ายก็คิดตรงกัน ก็จะกดตอบรับ จากนั้นคนทั้งคู่ก็จะสามารถแชทกันได้แบบฟินๆ

ใส่ความเห็น