แอฟหาแฟน ใครบางคน ที่หล่นหายไปจากชีวิตคุณ

ปี 2020 ที่ผ่านมา หลายคนอาจทำ แอฟหาแฟน “ใครบางคน” หล่นหายไปจากชีวิต ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายเดินจากมาหรือถูกทิ้งไว้กลางทาง แต่ท้ายที่สุดแล้วชีวิตก็ต้อง Move on! (แม้บางคนจะ Move เป็นวงกลมก็ตาม) เพราะอย่างน้อยบนโลกนี้ก็ไม่ได้มีแค่คุณคนเดียวที่เป็นโสดแน่นอน แต่การที่คนโสด 2 คนจะมาเจอกัน บางครั้งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก โดยเฉพาะในช่วงอายุที่ต้องมุ่งมั่นกับการทำงาน รวมวิธีหาแฟน

แอฟหาแฟน รู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นเจ้าพ่อเจ้าแม่คานทอง

เลยแทบไม่มีเวลาหาแฟน แอฟหาแฟน รู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นเจ้าพ่อเจ้าแม่คานทอง แต่ในยุคที่ “แอพหาคู่” กลายเป็นกามเทพ 4.0 ที่ไม่ต้องแผลงศรให้เมื่อย แต่สามารถทำหน้าที่เป็นสื่อกลางให้เราเจอคนที่ถูกตาต้องใจได้เพียงปลายนิ้ว หนุ่มโสดสาวโสดก็เจอกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แถมไม่ว่าเขาหรือเธอคนนั้นจะอยู่ห่างไกลจากคุณไปอีกซีกโลกหนึ่งมากแค่ไหน การปลูกต้นรักก็ไม่ใช่ปัญหา

หาคู่

แม้บางคนอาจไม่เชื่อว่ามี “รักแท้” ในแอพหาคู่ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีใครเคยเจอรักแท้จากอินเตอร์เน็ต ของแบบนี้ไม่ลองไม่รู้จริงๆ และเพราะเราไม่อยากเห็นคนโสดต้องอยู่อย่างคนเหงา 2020 Siam2nite เลยรวบรวม “6 แอพหาคู่” มาให้คนไร้คู่โหลดมาแชทแก้เหงากันเพลินๆ จะสายฝ. สายเกา ก็มีให้เลือก นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Tinder แอพลิเคชั่นหาคู่สุดฮอตจากอเมริกาที่ครอบคลุมกว่า 190 ประเทศทั่วโลก

ถือเป็นแหล่งรวมหนุ่ม-สาวนานาชาติ มาพร้อมคอนเซ็ปต์การเล่นง่ายๆ “Match. Chat. Date.” ถ้าใช่ปัดขวา (Swipe Right) ไม่ใช่ปัดซ้าย (Swipe Left) หรือถ้าถูกใจใช่เลย แบบว่าชอบหนักมาก ก็ปัดขึ้นบนหรือกดดาว (Super Like) เพื่อให้อีกฝ่ายรับรู้ โดยถ้าเขาก็สนใจเราเหมือนกัน (ปัดขวาให้เรา) ก็จะถือว่า Match! ซึ่งเมื่อจับคู่กันแล้วทั้งสองฝ่ายก็จะสามารถแชทกันได้ หาแฟนออนไลน์

แล้วหลังจากนั้นจะนัดกันไปเดทหรืออะไรก็แล้วแต่ความสมัครใจ ส่วนเปอร์เซ็นต์ว่าจะเจอความสัมพันธ์ที่ยืนยาวหรือไม่ Tinder อาจจะยังไม่ใช่คำตอบสุดท้าย แล้วก็ไม่ต้องตกใจที่จะเจอโปรไฟล์ประเภทตามหาคู่นอนหรือเซ็กส์ไม่ผูดมัดอะไรทำนองนั้น เพราะนี่ถือเป็นเรื่องปกติ ฉะนั้นอย่าคาดหวังอะไรมากนัก

ใส่ความเห็น