หาแฟนออนไลน์ ต้องเตรียมโหลดกันไว้เลย กับแอพหาคู่ที่กำลังฮอตฮิต

สาวๆที่มีสเป็กเป็นหนุ่มๆชาวต่างชาติ หาแฟนออนไลน์ ต้องเตรียมโหลดกันไว้เลย กับแอพหาคู่ที่กำลังฮอตฮิตตามหลัง Tinder มาติดๆอย่าง Bumble ซึ่งทีมผู้พัฒนาแอพลิเคชั่นนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่พวกเขาแยกตัวออกมาจาก Tinder โดยมีจุดประสงค์ที่ต้องการสร้างสิ่งที่แตกต่างกว่า แต่ก็ไม่ลืมที่จะหยิบฟังก์ชันการใช้ง่ายๆอย่าง การปัดขวา-ซ้าย เมื่อเจอคนที่ใช่และไม่ใช่มาใช้กับแอพนี้ด้วย รวมวิธีหาแฟน

หาแฟนออนไลน์

หาแฟนออนไลน์ จะให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายเปิดบทสนทนาก่อนภายใน 24 ชั่วโมง

แต่ความแตกต่างที่ว่านี้คือเมื่อ Match กันแล้ว หาแฟนออนไลน์ ไม่ใช่ใครจะทักใครก่อนก็ได้ แต่ Bumble จะให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายเปิดบทสนทนาก่อนภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งหากภายในเวลานี้หากยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น รวมถึงทักไปแล้วผู้ชายไม่ตอบกลับ การจับคู่ก็จะอันตรธานหายไปโดยอัตโนมัติ แต่ทั้งนี้หนุ่มๆ สามารถกดขยายเวลาต่อไปได้อีก 24 ชั่วโมง กรณีที่รอจนแล้วจนรอด แต่หญิงสาวก็ไม่ยอมทักมาหาเสียที เพื่อให้โอกาสเธอคนนั้นได้มีเวลาแก้ตัวได้อีกครั้ง


ส่วนโอกาสที่จะเจอคู่เดทระยะยาว เมื่อเทียบกับ Tinder ถือว่ามีเปอร์เซ็นต์มากกว่า แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเพอร์เฟ็คทั้งหมด มันก็ต้องมีประเภทรักสนุกแต่ไม่อยากผูกพันธ์ปะปนมาบ้าง เป็นเรื่องปกติ ใครที่ต้องการหาคู่แบบจริงๆจังๆ เราขอแนะนำ OKCupid เพราะนี่คือแอพที่ถือกำเนิดมาจากบริษัทหาคู่จริงๆในอเมริกา ดังนั้นการจับคู่ (Match) จึงมีความเป็นมืออาชีพมากพอสมควร เมื่อเทียบกับบรรดาแอพหาคู่อื่นๆ

โดยก่อนที่คุณจะสามารถปัดซ้าย-ขวา เพื่อหาคนที่ใช่ได้นั้นจะต้องผ่านขั้นตอนการตอบคำถามเชิงจิตวิทยา (แบบละเอียดยิบ) เพื่อให้แอพค้นหาคนที่มีไลฟ์สไตล์ตรงกับเรามากที่สุด รวมถึงข้อมูลที่จำเป็น เช่น เราต้องการคู่เดทหญิง/ชาย, ช่วงอายุ, ระยะทาง, รูปแบบความสัมพันธ์ จากนั้นแอพจะประมวลผลและทำการสุ่มโปรไฟล์ที่มีความ Match กับเราสูงที่สุดขึ้นมาให้เราเลือก จีบสาว

แฟนออนไลน์

สรุปบทความ

ทว่าไม่ต้องรอให้ Match กันเสมอไปก็ได้ เพราะหากคุณถูกใจใครสักคนมากๆ แอพนี้ก็สามารถให้คุณส่งข้อความหาอีกฝ่ายได้เลยเช่นกัน แต่เขาจะตอบกลับมาหรือไม่นั้นก็เรื่อง ซึ่งหากสถานะของเขาขึ้นว่าออนไลน์อยู่ แต่ไม่มีรีแอคชั่นใดๆกลับมา ก็เรียบร้อยโรงเรียนจีน…น น นกแน่นอน!

สำหรับประชากรบน OkCupid ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ หลากหลายเชื้อสาย ทั้งเอเชีย ยุโรป อเมริกัน แอฟริกัน ตะวันออกกลาง ใครอยากหาคู่เดทเป็นคนต่างชาติ ต้องลองโหลดมาเล่นกัน ส่วนจะได้แฟนเป็นจริงเป็นจังกับเขาไหม อันนี้ก็อยู่พรหมลิขิตบันดาลชักพาแล้วล่ะ!

ใส่ความเห็น