วิธีจีบสาว ที่มีคนเล่นเยอะมากเป็นอันดับต้นๆ เราสามารถกรอกโปรไฟล์ได้ละเอียดยิบ

แอพคนโสดยอดนิยมจากเกาะอังกฤษ วิธีจีบสาว ที่มีคนเล่นเยอะมากเป็นอันดับต้นๆ เราสามารถกรอกโปรไฟล์ได้ละเอียดยิบ รวมถึงกรอกข้อมูลสิ่งที่ชอบและไม่ชอบเพื่อมองหาคนที่ไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกัน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นค้นหาเพื่อนที่อยู่บริเวณใกล้เคียงแบบเรียลไทม์อีกด้วยใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS ดาวน์โหลดได้ฟรี และมีเวอร์ชั่นพรีเมี่ยมราคา 92 บาท ที่จะเพิ่มฟังก์ชั่นดาวเด่น รวมวิธีหาแฟน

วิธีจีบสาว

วิธีจีบสาว เป็นแอพคนโสดน้องใหม่แต่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

ให้โปรไฟล์ของเราถูกค้นเจอได้ง่ายขึ้นด้วย SKOUT วิธีจีบสาว เป็นแอพคนโสดน้องใหม่แต่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะเราสามารถแชทกับเพื่อนใหม่ได้อย่างอิสระ มีฟังก์ชั่นส่งของขวัญ แบ่งปันรูปภาพและอื่นๆ อีกมากมายให้สนุกกับมิตรภาพใหม่ๆ ที่อาจพัฒนาเป็นคนรู้ใจได้ จุดเด่นของแอปฯ นี้คือ มีฟังก์ชั่นการค้นหาเพื่อนบริเวณใกล้เคียงที่ใช้แอพ SKOUT เหมือนเราด้วย สามารถใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS เลย

การพูดคุยผ่านแอพคนโสดอาจกลายเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ที่ทำให้เราได้เจอทั้งเพื่อนหรือคนรู้ใจ เมื่อผ่านการคุยกันไปในระยะหนึ่งก็อาจมีการนัดเจอกันได้ สำหรับการนัดเจอกันในครั้งแรกนั้นควรมองหาสถานที่สาธารณะอย่างห้างหรือร้านอาหารที่มีคนพลุกพล่าน โดยเฉพาะผู้หญิงอย่านัดเจอกับอีกฝ่ายในที่เปลี่ยวหรือที่ที่คุณไม่คุ้นเคยเด็ดขาด ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของเราเองนะคะ จีบหญิง

ส่วนการเดินทางหากแฮงค์เอาท์กันเพลินจนลืมเวลา อย่าเพิ่งรีบร้อนให้อีกฝ่ายมารับส่งตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ เรียก เพื่อกลับบ้านอย่างปลอดภัยแถมได้เงินคืนด้วย เห็นไหมคะว่าทุกวันนี้แอพพลิเคชั่นบนมือถือของเราทำอะไรได้มากกว่าที่คิด นอกจากจะมองหาสินค้าและบริการทั่วไป  หรือแม้แต่เลือกใช้มือถือของเรายังมีแอพคนโสดให้เราได้พบเพื่อนใหม่ มองหาคนรู้ใจใหม่ๆ ที่อาจพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้นได้

วิธีจีบ

สรุป

แต่ก็อย่าลืมใช้แอพเหล่านี้อย่างระมัดระวังทั้งเรื่องข้อมูลส่วนตัวและการนัดพบกับคนแปลกหน้าด้วยนะคะ เพราะถึงแม้ว่าแอพพลิเคชั่นต่างๆ จะช่วยให้เราคลายเหงา ได้พูดคุยกับเพื่อนใหม่ทางโซเชียลได้อย่างอิสระก็จริง แต่หากยังไม่สนิทกันมากพอหรือยังไม่เคยเจอตัวจริงจนรู้จักกันในระดับหนึ่ง ก็อย่าเพิ่งไว้ใจจนเผลอบอกข้อมูลส่วนตัวออกไปล่ะ

เพราะคนเรารู้หน้าไม่รู้ใจ อย่าแชทเพลินจนลืมสิ่งสำคัญข้อนี้ไปนะคะ แต่ ShopBack เชื่อว่าบรรดาคนโสดทั้งหลายรู้ดีว่าคุณเล่นแอพแชทเพื่ออะไร และต้องระมัดระวังอย่างไร เราก็ขอให้คุณแชทแบบสนุก ปลอดภัย แถมได้เพื่อนใหม่ๆ ที่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้ตามที่หวังนะคะ

ใส่ความเห็น