วิธีจีบหญิง ให้ติดทำอย่างไรดี วันนี้เรามีคำแนะนำดี ๆ มาฝากคุณผู้ชายกันด้วย

วิธีจีบสาว มุกจีบสาว วิธีจีบหญิง ให้ติดทำอย่างไรดี วันนี้เรามีคำแนะนำดี ๆ มาฝากคุณผู้ชายกันด้วย ใครว่าการคุยกับผู้หญิงเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ชาย โดยเฉพาะผู้หญิงที่แอบชอบด้วยแล้วเป็นอะไรที่ยากและประหม่าสุด ๆ เพราะคุณไม่รู้เลยว่าเธอจะแฮปปี้ที่ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับตัวเองหรือไม่ ซึ่งไอ้ความกังวลทั้งหลายนี่แหละที่จะทำให้จีบเธอไม่ติดได้เหมือนกัน วันนี้เราเลยนำเคล็ดลับมาฝากกันแล้วครับ รวมวิธีหาแฟน

วิธีจีบหญิง

วิธีจีบหญิง แบบจู่โจมโต้ง ๆ เท่าไร เผลอ ๆ อาจปฏิเสธที่จะสานสัมพันธ์ต่อ

แสดงให้ฝ่ายหญิงรู้ว่าคุณมีใจให้เชื่อไหมว่าผู้หญิงหลายคนไม่ชอบ วิธีจีบหญิง แบบจู่โจมโต้ง ๆ เท่าไร เผลอ ๆ อาจปฏิเสธที่จะสานสัมพันธ์ต่อทั้งที่อยากไม่เริ่มคุยเลยด้วยซ้ำ เอาเป็นว่าอันดับแรกคุณต้องส่งสัญญาณบางอย่างให้เธอรู้ว่าคุณชอบเธอนะ เช่น เนียนเป็นเพื่อนที่แสนดีกับฝ่ายหญิงก่อน แต่แสดงความเป็นห่วงเป็นใยมากเป็นพิเศษ เพื่อให้เธอรู้ถึงสัญญาณรักจากคุณสักนิด


ส่งสายตาให้เธอบ่อย ๆเมื่อคุณสองคนรู้จักกันแล้วในระดับหนึ่ง ต่อไปก็ค่อย ๆ ส่งซิคให้ฝ่ายหญิงรู้ว่าคุณปิ๊งเธอแบบไม่โจ่งแจ้งมากนักด้วยการส่งสายตาให้บ่อย ๆ มองตาเธอนาน ๆ พร้อมกับรอยยิ้ม แต่อย่านึกกับจ้องซะจนเธอกลัวแทนที่จะรู้สึกดีล่ะ อย่าหยอดคำหวานใส่เยอะ เพิ่งจะเริ่มต้นสานสัมพันธ์ได้ไม่เท่าไร

อย่าใจร้อน ด้วยการบอกชอบเธอหรือหยอดคำหวานใส่พร่ำเพรื่อจนเกินไป เพราะสาว ๆ ส่วนใหญ่ไม่ชอบผู้ชายมาเยอะ ๆ ใส่หรอกครับ ประหยัดคำพูดน่ารัก ๆ เก็บไว้ใช้ทีหลัง แล้วลองพูดอะไรให้ดูคลุมเครือให้เธอได้สงสัยเล่น ๆ ดีกว่า ไม่ต้องเร่งเครื่องเดินหน้ารุกเธอนัก นอกจากเรื่องคำพูดคำจาที่หนุ่ม ๆ ต้องสงวนไว้บ้างแล้ว การแสดงออกของคุณก็ควรอยู่ในขอบเขตที่เหมาะสมด้วย แอฟจีบสาว

หาแฟน

สรุป

เพื่อไม่ให้ฝ่ายหญิงอึดอัด เช่น พยายามชวนเธอออกไปเดทให้ได้ ทั้งที่ฝ่ายหญิงอาจยังไม่พร้อมที่จะไปไหนมาไหนกับคุณสองต่อสอง หรือซื้อนู้นซื้อนี่มาประเคนให้ชนิดไม่ได้ถามเธอเลยสักคำว่าอยากได้หรือไม่ เป็นต้น ให้พื้นที่ส่วนตัวกับฝ่ายหญิงต่อให้สาวที่ชอบเปิดใจยอมคุยกับคุณแล้ว แต่อย่าเพิ่งได้ใจไปเชียวและคิดว่าตัวเองเป็นคนที่มีบทบาทในชีวิตเธอมากขนาดนั้น แอฟหาคู่

ด้วยการเข้าไปยุ่มย่ามเรื่องส่วนตัวหรือตามติดเธอแจ แทนที่ฝ่ายหญิงจะรู้สึกสบายใจที่ได้คุยกับคุณ คราวนี้จะกลายเป็นอึดอัดแทนน่ะสิ เอาเป็นว่าให้พื้นที่ส่วนตัวกับเธออย่างเต็มที่ ไม่ให้เธอรู้สึกอึดอัด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ควรถอยห่างเสียจนเธอคิดว่าคุณทำตัวเหินห่างไปเชียวล่ะ

ใส่ความเห็น