จีบสาว หนุ่มเครางาม หรือหนุ่มๆ ที่รักการไว้หนวดเครานั่นเองค่ะ

แอพคนโสดแอพนี้อาจจะแปลกกว่าตัวอื่นตรงที่เป็นแหล่งรวม จีบสาว หนุ่มเครางาม หรือหนุ่มๆ ที่รักการไว้หนวดเครานั่นเองค่ะ! ชายหนุ่มคนไหนอยากมองหาคนที่มีความชอบคล้ายกัน เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ หรือสาวๆ ที่ปลื้มกับหนุ่มมีหนวดมีเคราเป็นพิเศษ ลองโหลดมาใช้กันดูได้โดย แอพ Bristlr มีฟังก์ชันการแชทครบถ้วนไม่แพ้แอพพลิเคชั่นโซเชียลตัวอื่นเลยด้วย  รวมวิธีหาแฟน

จีบสาว หมดยุคที่ชาว LGBT ต้องไปหาเพื่อนหรือหาคนรู้ใจผ่านกลุ่มลับ

ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS ดาวน์โหลดได้ฟรี จีบสาว แต่ยังไม่มีให้บริการในภาษาไทยนะคะ ปี 2019 แล้ว หมดยุคที่ชาว LGBT ต้องไปหาเพื่อนหรือหาคนรู้ใจผ่านกลุ่มลับ รู้จักกันแบบหลบๆ ซ่อนๆ เพราะ Grindr คือแอพคนโสดสำหรับคนที่มีรสนิยมหลากหลายโดยเฉพาะ ไม่ใช่แค่หนุ่มเกย์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงชาว LGBT ทั้งหมดแอปฯ นี้มีฟังก์ชั่นครบครันทั้งการแชท ส่งรูป ส่งคลิปวิดีโอและไฟล์เพลง

จีบหญิง

รวมถึงการแนะนำเพื่อนที่ไลฟ์สไตล์เข้ากันได้อีกด้วย สามารถใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS ดาวน์โหลดได้ฟรี ค่ะ แอพคนโสดยอดฮิตสำหรับคนใจร้อน เพราะไม่ต้องลงโปรไฟล์หรือกรอกข้อมูลให้วุ่นวาย แค่สมัครใช้งาน อัดคลิปวิดีโอสนุกๆ ก็พร้อมปล่อยตัวตนให้โลกออนไลน์ได้รู้จักเราทันทีส่วนเรื่องการหาเพื่อนคุย แค่เราเลือกดูคลิปที่สนใจไปเรื่อยๆ โดยการปัดนิ้ว เจอใครเข้าตาก็สามารถเลือกแชทกับคนนั้นได้ทันที

เหมาะสำหรับคนที่รักการครีเอท สร้างสรรค์คลิปสนุกๆ และชื่นชอบการหาเพื่อนคุยแบบรวดเร็วทันใจ แอปฯ นี้โหลดฟรี เฉพาะ Android เท่านั้นจ้าการอัดคลิปวิดีโอสั้นๆ ลงในแอพแชทหรือแอพคนโสดกลายเป็นฟังก์ชั่นที่โดนใจใครหลายคน เพราะแทนที่เราจะถ่ายรูปหน้านิ่ง ก็เปลี่ยนมาเป็นการครีเอทคลิปสุดสร้างสรรค์ที่เราได้ปลดปล่อยตัวตน ความชอบ และความสนใจออกมาได้เต็มที่ วิธีจีบสาว

สรุป

แถมยังเพิ่มโอกาสในการทำความรู้จักคนใหม่ๆ ที่มีความสนใจใกล้เคียงกันง่ายขึ้นอีกด้วย แต่การอัดคลิปที่ดีก็ต้องเลือกมือถือสเปคดีที่มีความคมชัดสูง นอกจากนี้การเพิ่มฟิลเตอร์ต่างๆ ให้ดูน่าสนใจก็ช่วยดึงดูดให้คนเข้าชมคลิปของเรามากขึ้นเช่นกัน สำหรับคนโสดหัวครีเอทที่กำลังมองหามือถือถ่ายคลิปสวย มีลูกเล่นตกแต่งคลิปแบบโดนๆ ลองเลือกช้อปกับร้านใน JD Central ผ่าน ShopBack ที่มีมือถือดีๆ ราคาไม่แพงให้เลือกมากมาย แถมยังช้อปแล้วได้เงินคืนอีกด้วย

ใส่ความเห็น