รีวิวแอฟหาคู่ องไปทางไหนก็เจอแต่คนมีคู่ ทำให้หลายคนอยากหันมาพึ่ง แอพคนโสด

บรรยากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝนแบบนี้ รีวิวแอฟหาคู่ มองไปทางไหนก็เจอแต่คนมีคู่ ทำให้หลายคนอยากหันมาพึ่ง แอพคนโสด เพื่อหาเพื่อนและหาคนรู้ใจกันมากขึ้น แต่จะเริ่มต้นยังไง ดาวน์โหลดแอพไหนดี? เพราะแอพหาเพื่อน แอพหาคู่ก็มีตั้งมากมาย คนที่ไม่คุ้นเคยกับการเล่นแอพแชทอาจสับสนหรือเบลอๆ งงๆ ได้ว่าเราควรออกสตาร์ทจากจุดไหน เอาใจคนเหงาด้วย 7 แอพคนโสด รวมวิธีหาแฟน

รีวิวแอฟหาคู่

รีวิวแอฟหาคู่ สามารถใช้เพื่อปลดปล่อยตัวตนและสนุกไปกับสังคม

ยอดนิยม ให้คุณได้แชทหาเพื่อนหรือแม้แต่มองหาคนรู้ใจ รีวิวแอฟหาคู่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อปลดปล่อยตัวตนและสนุกไปกับสังคมออนไลน์ก็ได้ ให้คุณเลือกแอพแชทที่ถูกใจที่สุดกันได้เลยค่ะ กลายเป็นแอพหาคู่ยอดฮิตติดลมบนที่สุดไปแล้วกับ Tinder ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายแสนง่าย แค่สมัครสมาชิกผ่านแอปฯ ลงโปรไฟล์และรายละเอียดของเราให้เรียบร้อย Tinder จะแนะนำเพื่อนให้เราโดยอ้างอิงจากข้อมูลทางสถิติ

ที่เราและคนอื่นมีความชอบหรือไลฟ์สไตล์ที่คล้ายคลึงกัน โดยเราสามารถใช้การ ‘ปัด (Swipe)’ โดยปัดขวาคือ เลือกติดต่อคนที่เราสนใจได้ หรือปัดซ้าย เพื่อไม่เลือกเซย์โนคนนั้น แต่จะเริ่มคุยกันได้ ก็ต้องรอให้อีกฝ่ายปัดขวาแชทของเราด้วยเช่นกัน สามารถใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS ดาวน์โหลดได้ฟรี แอพคนโสดที่ไม่เน้นการหาคู่อย่างเดียว เพราะ Squad เป็นแอพแชทที่รวมฟังก์ชั่นเด็ดเอาไว้มากมาย

ให้คุณใช้คุยกับเพื่อนหรือหาเพื่อนใหม่ๆ ที่มีความสนใจใกล้เคียงกัน เหมาะสำหรับใครที่เหงาๆ อยากทำความรู้จักเพื่อนใหม่ แต่ก็ไม่อยากกดดันตัวเองว่าต้องนัดคุย นัดเจอ หรือคุยเพื่อหาแฟนเท่านั้น ใช้งานได้ทั้ง Android และ iOS ดาวน์โหลดได้ฟรี แอพคนโสดเกือบทุกแอพนั้นต้องผ่านการสมัครสมาชิกและกรอกข้อมูลโปรไฟล์ก่อน เทคนิคสำคัญก็คืออย่าระบุข้อมูลส่วนตัวลงไปเด็ดขาด หาแฟน

บาดู

สรุป

เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่ามีใครเข้ามาดูโปรไฟล์ของเราบ้าง เมื่อต้องกรอกข้อมูลให้เลือกใช้ชื่อเล่น ไม่ระบุที่อยู่หรือเบอร์โทรศัพท์แบบเจาะจง ส่วนรายการสิ่งที่ชอบ งานอดิเรก หรือไลฟ์สไตล์ต่างๆ สามารถระบุได้ตามจริง เพื่อให้แอพเลือกเพื่อนที่เหมาะกับเราที่สุดได้ตรงใจมากขึ้น สำหรับแต่งรูปโปรไฟล์ให้คนสนใจ หรืออาจใช้กล้องถ่ายรูปคุณภาพดีในการถ่ายภาพและอัดคลิปลงเป็นโปรไฟล์ของเราก็ได้ ใครอยากประหยัดได้อีก

ใส่ความเห็น