การแต่งงาน มันสำคัญไหมสำหรับผู้ชายอย่างเรา ๆ ผมจะตอบไว้เลยนะคับ

สวัสดีครับวันนี้จะพูดเรื่อง การแต่งงาน มันสำคัญไหมสำหรับผู้ชายอย่างเรา ๆ ผมจะตอบไว้เลยนะคับสำหรับการต่างงาน หรือ การสร้างครอบครัว จริง ๆ แล้วไม่ใช่จุดประสงค์หลักที่เค้าเห็นใครสักคน แล้วเค้าก็โทรไปหา หรือ ขอไลน์ขอเบอร์ ผู้ชายเนี่ยไม่เหมือนผู้หญิง ๆ วิธีจีบหญิง เวลาหาแฟนต้องหาคนที่จริงใจ อยากฝากชีวิต แต่ว่า My set ของผู้ชายไม่ได้มีเรื่องแบบนี้ เค้าออกจะมองว่าชีวิตนี้ฉันต้องมีลูกอันนี้เป็นไปได้ ชีวิตนี้ฉันอยากแต่งงานเป็นไปได้ แต่ถ้าเค้าเข้ามาขอเบอร์ หรือ ขอไลน์คุณแล้วคิดแบบนี้ตั้งแต่ต้นเลยนั้นยาก แทบจะเป็นไปไม่ได้ การที่ผู้ชายสนใจผู้หญิงหนึ่งคนแล้วเข้ามาขอเบอร์ การใช้ชีวิตคู่

การแต่งงาน ผู้ชายจะทำอะไรเป็นขั้นตอน ขั้นแรกเค้าแค่อยากรู้จัก

เพราะเค้าเห็นว่าคุณนั้นสวย หน้าตาถูกใจ ไม่เกี่ยวกับ แต่งงาน ผู้ชายจะทำอะไรเป็นขั้นตอน ขั้นแรกเค้าแค่อยากรู้จัก พอรู้จักแล้วเค้าเริ่มอินไปสักพักนึงเค้าก็อยากเป็นแฟนคุณ เรื่องนี้สำคัญเป็นแฟน ผู้ชายบางคนอยากมีแฟน แต่ไม่อยากมีเมีย เพราะว่าการเป็นแฟนนั้นเป็นเรื่องของคนสองคน แล้วก็อยู่ไปเรื่อย ๆ เพราะถ้าคำว่ามีเมียมันเหมือนการมีชีวิตคู่ ๆ ต้องมีลูก พอมีลูกสมองผู้ชายนึกถึงอะไร ค่าเทอม เงินทองที่ต้องใช้ การเลี้ยงลูก ลูกเข้าโรงเรียน นู่นนั่นนี่  รีวิวแอฟหาคู่

ความหมายของการแต่งงาน

แล้วเค้าก็รู้สึกว่าเค้าจะต้องสูญเสียอิสรภาพ  แอปจีบสาว แล้วเค้าก็จะต้องทุ่มเททุกอย่างในชีวิตลงไป บางคนเลยยังไม่พร้อมที่จะอยู่จุดนี้ ฉะนั้นผู้ชายจะมีสเตปของเค้า แรก ๆ คือการสนใจ พอได้เป็นแฟนก็คบกันมาเรื่อย ๆ นาน ๆ เค้าก็จะดูอีกว่าแล้วถ้าอยู่กับคุณแล้วเนี่ย ชีวิตโอเคไหม มันสามารถที่จะแต่งงานกันได้ไหม พอพร้อมมันไม่ใช่แค่เรื่องของเงินอย่างเดียว เรื่อเงินเรื่องทองพร้อมไหม สังคมครอบครัวเค้ากับครอบครัวคุณพร้อมไหม ดังนั้นผู้ชายเวลาเจอหน้าคุณแวบแรกนั้น betflix

เค้าไม่ได้คุณกับคุณถึงขั้นจะอยู่ด้วยกันจนวันสุดท้ายเลย ผู้ชายเป็นพวกที่ว่าหน้างานแล้วไปเรื่อย ๆ แต่ผมเข้าใจว่าผู้หญิงเป็นพวกที่อยากได้ผู้ชายที่อยู่ใช้ชีวิตกันไปตลอด ดั้งนั้นหากจะพาไปถึงจุดนั้นไม่ใช่การต้องไปไล่บี้เค้า คบกันยังไม่ถึงปีแต่ไปไล่ถามคิดยังไงกับฉัน จะแต่งงานกับฉันไหม ถ้าอีกสองปีไม่แต่งฉันจะเลิก แบบนี้ผู้ชายเผ่นหมด คุณต้องทำให้เค้าตามคุณไปเรื่อย ๆ แล้วทำให้ชีวิตเค้ารู้สึกโอเคเพลิดเพลินไปกับคุณจะดีที่สุด เดี๋ยววันนี้นมันก็จะมาถึงเอง  รวมวิธีหาแฟน

อยากจะแต่งงานต้องมีความพร้อมด้านใด

  • เรื่องเงิน เรื่องทอง
  • การวางแผนชีวิตข้างหน้า
  • งานบ้าน งานเตียง ต้องไม่ขาด
  • ครอบครัวเรา ครอบครัวเค้า พร้อมหรือยัง

ใส่ความเห็น