แต่งงานเตรียมอะไรบ้าง โดยจะแนะนำตั้งแต่ขั้นตอนแรก ที่สำคัญมากที่สุด

สำหรับการ แต่งงานเตรียมอะไรบ้าง อย่างแรกเลยเราต้องทำการสู่ของให้เรียบร้อยก่อน เป็นตกลงกันกับผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายคับ อันดับต่อมาหาฤกษ์วันแต่งงาน เพราะว่าวันแต่งถือว่ามันเป็นการเริ่มต้นของชีวิตคู่ เราต้องมีการที่เป็นมงคลด้วย โดยจะใช้วันเดือนปีเกิดทั้งคู่ วิธีจีบหญิง แล้วเค้าจะหาฤกษ์ที่ดีที่สุด แต่ถ้าก่อนเราเข้าไปเราต้องมีแผนแล้วว่าจะแต่งช่วงเดือนไหน หรือจะเอาแบบฤกษ์สะดวกก็ได้ ข้อสามคือการหาแหวนแต่งงาน นิ้วแต่ละคนไม่เท่ากันต้องไปดูแบบดูราคา ตกลงกับทางร้านค่อนข้างใช้เวลาเลยกว่าจะทำออกมาเสร็จ อยากให้ทำเป็นช่วงแรก ๆ หน่อย ข้อสี่การคำนวณจำนวนแขกในงาน การแต่งงาน

แต่งงานเตรียมอะไรบ้าง

แต่งงานเตรียมอะไรบ้าง ต้องมาดูก่อนว่าประมาณแขกกี่คน

สรุปรูปแบบการจัดเลี้ยงและธีมงาน แต่งงานเตรียมอะไรบ้าง ต้องมาดูก่อนว่าประมาณแขกกี่คน เพื่อที่ขั้นต่อไปเราจะได้หาสถานที่ ๆ เหมาะสมกับจำนวนแขก  รีวิวแอฟหาคู่ และงานจะจัดแบบไหนจัดแบบเช้าเลยเที่ยงกินเลี้ยงเสร็จ แล้วจะมีงานเช้าแล้วกินเลี้ยงช่วงเย็น ตกลงให้เรียบร้อยก่อนต่อไปเราจะต้องไปคุยกับทางโรงงามให้ชัดอีกที การแต่งงานมันไม่ใช่เรื่องของสองคนนะ มันต้องมีครอบครัวทั้งสองฝ่ายคุยกันด้วย ส่วนธีมงานก็แล้วแต่ส่วนมากจะใช้เป็นพวกสีของชุดที่เข้าร่วมงาน การใช้ชีวิตคู่

weddinginlove

มันจะเหมือนเป็นการคุมโทน เช่นตรีมสีฟ้า งานจะออกไปแนวสีขาวน้ำเงิน ข้อห้าการหาสถานที่ในการจัดงานแต่ง ถ้าสะดวกก็พวกโรงราม หรือ หอประชุม ถ้าเรามีฤกษ์แล้วเราก็ไปคุยกับโรงแรม แจ้งจำนวนแขก รูปแบบการจัดเลี้ยง สิ่งพวกนี้เราวางแผนมาแต่แรกแล้ว การคุยก็จะง่ายขึ้นไม่ทำให้เสียเวลา เพื่อทางโรงแรมจัดสถานที่ ๆ เหมาะสมให้กับเรา ส่วนถ้าเราเลือกจัดที่โรงแรมแล้ว แน่นอนหล่ะยังไงเราก็ต้องใช้เป็นอาหารของเค้า ไม่สามารถนำโต๊ะจีนที่จ้างเพิ่มเข้ามาได้ ยูฟ่าเบท

การหาออแกไนซ์จัดงาน สำหรับคนที่ไม่มีคนช่วย หรือ ไม่มีประสบการณ์ การจ้างบุคคลภายนอกมันจะช่วยทุ่นแรงเราได้เยอะมาก เป็นการช่วยจัดเตรียมรันคิวงาน วางแผนงานแต่งให้เราได้อย่างดี รวมไปถึงอุปกรณ์ในการแต่งงานเค้าจะเตรียมไว้ให้เราพร้อมเลยคับเราแค่จ่ายงานอย่างเดียวจบเลย แต่ถ้าบางโรงแรมเค้าอาจจะมีเตรียมให้เราเรียบร้อยเลยก็มีคับ รวมวิธีหาแฟน

ขั้นตอนการแต่งงาน

  • การถ่ายพรีเวดดิ้ง
  • จัดเตรียมสถานที่จัดงาน
  • ทำการ์ด ออกแบบของชำร่วย
  • การสู่ขอให้ชัดเจน