ดึงดูดเงิน เข้ามาในชีวิตโดยลงทุนให้กับตัวเองแบบนี้ทำตัวให้เก่ง

แนะนำวิธีการ ดึงดูดเงิน เข้ามาในชีวิตโดยลงทุนให้กับตัวเองแบบนี้คับ ทำตัวให้เก่งแล้วเงินจะวิ่งเข้าหา ทำตัวให้มีค่าแล้วคนจะมาตามหาคุณเอง เงินมักวิ่งไปหาเบอร์ต้นๆในทุกวงการคับ ดังนั้นถ้าเราอยู่เบอร์กลาง ๆ หรือท้าย ๆ ไม่ค่อยมีสามารถ แต่งงานซ้อน ยังไม่หาความรู้เพิ่มเติมหรือไม่ค่อยเชี่ยวชาญอะไร เงินมันก็จะผ่านเราไปโดยมองไม่เห็นเรา ฉะนั้นลุกขึ้นมาลงทนให้ตัวเองหาความรู้เพิ่มพูนความเชี่ยวชาญ หาความชำนาญที่ตัวเองโดดเด่นขึ้นมา เพื่อเงินจะได้ตามหาเราได้เจอคับ ชีวิตคู่ต้องใช้เงิน

ดึงดูดเงิน อยากเก่งก็ต้องฟันฝ่าเพราะมันมีราคา

มีวินัยกับตัวเอง ดึงดูดเงิน อยากเก่งก็ต้องฟันฝ่าเพราะมันมีราคา ความสำเร็จที่ต้องจ่ายแต่ถ้ารักแต่ความสบายหย่อนวินัย ทำอะไรตามใจตัวเอง คุณก็จะไม่ถึงเป้าหมาย ทำอะไรก็ไม่มีวันสำเร็จคับในดินแดนของ Comfort zone อาจจะดูเหมือนสุขสบายแต่ก็ไม่มีอะไร งอกงามได้ในพื้นที่นั้นเหมือนกับเดินไปบนพื้นซีเมนต์ที่ดูราบเรียบสบาย ๆ แต่ก็ไม่มีต้นไม้แห่งความสำเร็จใดแทงทะลุขึ้นมาได้เหมือนกันคับ แบ่งปันความรู้ รู้อะไรให้แบ่งปันให้คนอื่นให้มาก ๆ คับ ทั้งแบ่งปันแบบ พิธีการสู่ขอ 

แม่เหล็กดูดเงิน

ส่วนบุคคลหรือแบ่งปันให้กับทีมงาน หรือ อาจจะแชร์ลงไปในโลกของโซเชี่ยลก็ได้ เพราะยิ่งรู้ยิ่งให้ออกไปมากเท่าไหร่ คนก็ยิ่งเชื่อถือและประทับใจว่าคุณเป็นตัวจริง รู้จริงเก่งจริงทำได้จริงในวงการ ซึ่งก็จะตามมาด้วยการขอคำปรึกษาขอคำแนะนำ หรือแม้แต่ขอรับบริการจากคุณ แล้วเมื่อถึงวันนั้นเมื่อไหร่เงินก็จะดาหน้าเข้ามาหาคุณคับ เรียนรู้จากทั้งความสำเร็จและความล้มเหลว ทำได้ก็มีกำลังใจทำไม่ได้ก็ได้บทเรียน จะได้รู้ว่าทำไมมันถึงทำไม่ได้ แล้วเอามันมาใช้เป็น  เตรียมเงินแต่งงาน 

อิฐปูเท้าเพื่อจะก้าวต่อไปจนกว่าจะทำได้ เรียนรู้ด้วยตัวเองนั้นได้ประสบการณ์ แต่เรียนรู้จากชาวบ้านมันประหยัดเวลา หัวข้อสำคัญก็คืออย่าเรียนรู้แต่ในตำราแต่ว่าควรลงมือทำ ไม่กล้าลงมือทำอะไรทำลายผลได้มากมาย มากกว่าทำอะไรแล้วไม่สำเร็จ เพราะเวลาลงมือทำแล้วทำไม่ได้จริง ๆ มันก็ยังทิ้งร่องรอยของประสบการณ์เอาไว้ ไม่มีอะไรน่าเสียดายเท่ากับยังไม่รู้เลยว่าทำได้หรือไม่ได้ แต่ไม่เคยพยายามคับ ยูฟ่าเบท

ดูดเงินเข้ามาในชีวิต

  • ลงทุนให้กับตัวเอง
  • มีวินัยให้กับตัวเอง
  • แบ่งปันความรู้ให้ผู้อื่น
  • เรียนรู้จากความสำเร็จ
  • เรียนรู้จากความล้มเหลว