สร้างโชคดีให้ตัวเอง ให้เรารู้สึกตลอดเวลาว่ากำลังมีโชคอยู่เสมอ

วิธีการ สร้างโชคดีให้ตัวเอง ให้เรารู้สึกตลอดเวลาว่ากำลังมีโชคอยู่ รู้สึกว่าเวลาที่ตำต่ำไม่เหลืออะไร มักจะมีมือที่มองไม่เห็นมารองรับคุณไว้ให้รอดไปทุกครั้ง เงินหมดก็มีเงินเข้ามาไม่เหลือใครก็มีคนใหม่เข้ามา เวลาเข้าตาคับขันก็มีอันรอดไปได้ทุกครั้ง มันช่างดีจริง ๆ ดึงดูดเงิน ความรู้ว่าตัวเองโชคดีจะทำให้คุณอดทนไม่ยอมจำนนต่ออะไรง่าย ๆ เพราะรู้สึกว่าอีกไม่นานโชคดีก็จะเข้ามา ความรู้สึกว่าโชคดีตลอดเวลา จะดึงดูดโชคดีเข้ามาไม่มีวันหมด แต่รู้สึกว่าชีวิตนี้มันช่างโชคร้าย คำต้องห้าม โชคร้ายก็จะหลั่งไหลเข้ามา

สร้างโชคดีให้ตัวเอง คิดอะไรก็ได้สิ่งนั้น คุณภาพของชีวิตขึ้นอยู่กับคุณภาพความคิดคน

เพราะว่าเราเป็นคนกำหนด สร้างโชคดีให้ตัวเอง คิดอะไรก็ได้สิ่งนั้น คุณภาพของชีวิตขึ้นอยู่กับคุณภาพความคิดคน คิดถึงโชคดีในโชคร้ายขอบคุณในความโชคร้าย เพราะเมื่อเราผ่านมันมาได้ถึงมีโชคดีอย่างในวันนี้ ถ้าวันนั้นไม่ตกก็คงไม่ได้เป็นเจ้าของกิจการในวันนี้ ถ้าวันนั้นไม่เสียใจเพราะแพ้พ่าย ก็คงไม่ได้ปรับปรุงตัวใหม่จนชนะมาได้จนถึงทุกวันนี้คับ ถ้าวันนั้นไม่ถูกคนรักเก่าทิ้งไป ก็คงไม่ได้เจอคนใหม่ที่ดีอย่างในวันนี้ เมื่อเราคิดว่าเบื้องเหลืองโชคร้ายที่เรามีมักจะมีโชคดีตามมาเสมอ ชีวิตคู่ต้องใช้เงิน ดังนั้นถ้าวันนี้เราโชคร้าย

โชคดี

ก็ขอให้ยิ้มรับกับมันเอาไว้ เพื่อรอรับให้ได้กับความโชคดีคับ แต่งงานซ้อน ยินดีกับคนมีโชคเวลาเห็นเค้าเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ให้คิดว่าเก่งจังสมควรได้ ถ้าเราทำแบบเค้าเราก็น่าจะได้บ้างไม่ใช่เอาแต่คิดในในโถ่เอ้ยรู้ ๆ อยู่ เอาแต่เลียแข้งเลียขาถึงได้ตำแหน่งมา คิดอย่างนี้เราไม่มีทางเลื่อนตำแหน่งอย่างเค้าได้ครับ เพราะผลักไสความโชคดีออกไป บางคนบอกว่าแล้วถ้าเกิดที่คิดเมื่อกี้มันเป็นเรื่องจริงจะว่าอย่างไร ก็แปลว่าคุณอยู่ผิดที่ย้ายไปอยู่ที่อื่นได้เลยคับ

เพราะถ้าที่ไหนที่มีแต่คนไม่ทำงาน แต่เจริญก้าวหน้า pg slot ผมก็ยังนึกไม่ออกว่าจะเจริญไปได้ยังไง เพราะมีแต่คนไม่ทำงาน ใจที่ปิติสุขเวลาเห็นคนโชคดีจะดึงความโชคดีเข้ามาให้ อยู่ให้ถูกคนถูกที่ถูกเวลา

แนวคิดความโชคดี

  • ให้คิดแต่เรื่องดี ๆ อยู่เสมอ
  • ร่วมยินดีกับคนที่โชคดี
  • อยู่ให้ถูกที่ ถูกคน
  • ถ้าเค้าไม่เห็นค่าเรา ก็ควรออกมา