กำลังใจ อย่าอายสายตาคนอื่น คนบางคนกังวลว่าคนอื่นจะคิดตัวเองยังไง

หากอ่านจบแล้วจะมี กำลังใจ อย่าอายสายตาคนอื่น คนบางคนกังวลว่าคนอื่นจะคิดตัวเองยังไง ถ้าเราต้องขายรถแล้วต้องไปนั่งรถเมล์เค้าจะดูถูกเราไหม  สร้างโชคดีให้ตัวเอง ถ้าเราต้องไปขายของที่ตลาดเค้าจะเห็นว่าเราหมดทางไปหรือเปล่า ทั่งที่จริงแล้วคนอื่นเค้าก็กำลังคิดถึงตัวเองอยู่เหมือนกัน ว่าบ้านจะผ่อนไหวไหม เงินเดือนจะพอใช้หรือไม่ ถ้าสถานการณ์มันไม่ดีขึ้นอาจจะต้องตกงาน หรือ ต้องปิดร้านตลอดไป เราบังคับให้คนอื่นคิดยังไงกับเราไม่ได้ คุณทำดีได้ ถ้าได้ดีเขาก็อิจฉาพอพลาดท่าเค้าก็ดูถูกตลอดไป

กำลังใจ

กำลังใจ อย่ากัวที่จะทำใหม่เริ่มใหม่ คนเรามันทำผิดพลาดกันได้

คิดถึงตัวเองไว้ดีกว่า ว่าจะต่อสู้กันยังไงต่อไป กำลังใจ อย่ากัวที่จะทำใหม่เริ่มใหม่ คนเรามันทำผิดพลาดกันได้อย่าคิดว่าทำครั้งหนึ่งมันไม่ได้ ครั้งต่อไปมันก็ไม่ได้เหมือนกัน หรือ มันก็ต้องไม่ได้ตลอดไป ตอกตะปูยังต้องตอกตั้งหลายครั้งกว่ามันจะลงได้ เรื่อยไม้ก็ต้องใช้เวลากว่าจะเรื่อยให้ขาด เด็กหัดขี่จักรยานยังจะต้องล้มไม่รู้กี่ครั้ง กว่าที่จะทรงตัวและขี้ได้คับ ทำผิดก็แก้ไขทำใหม่ทำไม่ได้ก็ทำอีกครับ บางครั้งคนชนะกับคนแพ้ มันก็ต่างกันแค่คนชนะพยายามอีกที  ดึงดูดเงิน ขณะคนที่พี่แพ้ไม่คิดที่จะไปต่อ

ไม่มีใครชนะทุกครั้งรู้ทุกเรื่องเก่งทุกอย่าง วันนี้เราล้มเหลวสิ้นหวังทำไม่ได้ ก็ให้คิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา คนยืนได้ก็ต้องล้มได้คับ เพราะการล้มเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของการยืน ผิดหวังก็แสดงว่าเคยมีความหวังเคยมีความฝัน ถ้าไม่เคยหวังจะผิดหวังกันได้ยังไง คำต้องห้าม ถ้าผิดพลาดก็แสดงว่าเคยทำอะไรไว้ คนไม่เคยทำผิดคือคนที่ไม่คิดจะทำอะไรเลยคับ มองให้เป็นเรื่องธรรมดาที่สามารถเกิดขึ้นได้ ถ้าวันนี้ผิดหวัง ล้มเหลว แพ้พ่าย ขอจงภูมิใจเพราะอย่างน้อยคุณก็ยังดีกว่าคนที่ไม่กล้าคิด

ไม่กล้าหวัง และ ไม่กล้าลงมือทำอะไรเลย PG SLOT ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเราคุณคือคนที่จับปากกาลิขิตชีวิตให้ตัวเอง กี่กำลังใจที่คนอื่นเขาให้มาก็ไม่มีความหมาย ถ้าคุณไม่เคยคิดให้กำลังใจตัวเอง เคล็ดลับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ก็ไร่ค่าถ้าคุณไม่คิดจะพัฒนาตัวเอง

วิธีปลุกพลังให้ตัวเอง

  • ไม่มีคนสมบูรณ์แบบไปทุกเรื่อง
  • ทำผิดแล้วต้องแก้ไข
  • ประสบการณ์จะสอนเราให้เก่ง
  • วันนี้ทำไม่ได้ วันหน้าต้องทำได้